Giới thiệu

Thạch cao Đức Giang kính chào quý khách!

Trước hết Đức Giang xin gửi tới quý khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất, lời cảm ơn chân thành nhất !

Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và tín nhiệm Đức Giang để chúng tôi không ngừng lớn mạnh, vươn xa hơn và đạt được những thành tựu khả quan trong những năm gần đây.

Thạch cao Đức Giang luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Xuất phát từ một đội thợ nhỏ và ít kinh nghiệm tới nay thạch cao Đức Giang đã và đang xây dựng được một cơ sở vững chắc hoạt động chuyên nghiệp. Có được sự thành công đó là nhờ vào sự góp sức của đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu sức trẻ , thành thạo tay nghề và đặc biệt giàu tính sáng tạo trong công việc. Với tinh thần cống hiến không mệt mỏi như vậy Đức Giang đang tràn trề triển vọng để không ngừng vươn xa trong lĩnh vực của mình và hướng tới những giá trị đích thực của cuộc sống.

Bạn muốn có một phòng khách thật sang trọng , lung linh và một phòng ngủ thật đẹp và đầy cảm hứng của riêng bạn? Bạn đang không biết phải làm như thế nào? Bạn đã đi nhiều nơi tìm hiểu nhiều kiểu trần, vách thạch cao? Hoặc bạn muốn thiết kế cho không gian nhà mình theo kiểu riêng. Điều này dễ dàng thôi bạn.

Bạn hãy nhấc máy và bấm số – 0982 81 81 68 chúng tôi sẽ có kỹ sư đến tận nhà tư vấn thiết kế cho bạn. Hoặc bạn có thể truy cập Website: thachcaoducgiang.com

Đến với chúng tôi, có nhiều mẫu phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng baby rất đẹp bạn thỏa sức lựa chọn và dễ dàng tìm ra mẫu thiết kế phù hợp nhất cho căn phòng của mình.

Thạch Cao Đức Giang  cam kết không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ

Trân trọng !